Abouts

ELIN là một trong những thương hiệu cửa nhôm
lâu đời và uy tín tại Việt Nam.

ELIN là một trong những thương hiệu cửa nhôm lâu đời và uy tín tại Việt Nam. Các sản phẩm của ELIN được nhập khẩu và lắp ráp từ những hệ thanh nhôm được cung cấp bởi các công ty nhôm hàng đầu châu Âu – Profils Systemes (Cộng hoà Pháp) và RC System (Cộng hoà Bỉ). Đây là những công ty rất uy tín ở châu Âu và đã có tham gia vào rất nhiều các công trình lớn tại các châu lục. Với sự phát triển song hành cùng những quy chuẩn chất lượng ngày càng nâng cao theo tiêu chuẩn châu Âu và thế giới, ELIN đang nỗ lực nâng cao kỹ thuật của mình  đồng thời đưa ra những giải pháp hợp lý để có những sản phẩm ngày càng đáp ứng nhu cầu nâng cao của khách hàng.
0 +

Năm kinh nghiệm

0 +

Khách hàng

0 +

Sản phẩm

Mục tiêu của ELIN là cung cấp cho thị trường những thanh nhôm định hình, hệ thống cửa và mặt dựng nhôm kính hữu hiệu cũng như mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực cho công trình xây dựng.
Dù là nhà ở, cửa hàng hay văn phòng, hệ thống cửa và mặt dựng nhôm ELIN mang đến tiêu chuẩn châu Âu và thế giới với những thiết kế tuyệt đẹp và công năng sử dụng hữu hiệu. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, những cánh cửa nhôm của ELIN trên hệ nhôm Profils Systemes không đơn thuần là một cánh cửa đi hay cửa sổ mà nó mang đến chủ nhân của công trình những vẻ đẹp kiến trúc vượt thời gian.
ELIN sẽ cùng với bạn sẻ chia công việc và cung cấp những sản phẩm phù hợp thiết kế cũng như thoả mãn các nhu cầu dù nhỏ nhất của bạn. Bạn cần một cánh cửa đẹp cho ngôi nhà mới xây hay bạn cần một mặt tiền đẹp cho cơ sở kinh doanh của mình, hay bạn cần một khoảng không gian trong văn phòng mới thiết lập, ELIN có thể mang những yêu cầu ấy trở thành hiện thực.

Với ELIN bạn sẽ có được:

  • Nhân sự giỏi và kinh kinh nghiệm trong thiết kế, chọn vật liệu và thi công
  • Dịch vụ khách hàng chu đáo đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của bạn
  • Giá cả cạnh tranh và chất lượng tương xứng
  • Dịch vụ bảo hành dài hạn

Nếu bạn có nhu cầu, ELIN chắc chắn có thể đáp ứng. ELIN sẽ phục vụ công trình của bạn trên toàn quốc với chi phí cạnh tranh và thời gian thực hiện tối ưu nhất. Hãy bắt đầu cho một công trình đẹp bằng cách liên lạc với chúng tôi, cho dù bạn đang ở đâu chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một giải pháp hhữu hiệu nhất về cửa nhôm và mặt dựng.

Giới thiệu về Profils Systemes

Profils Systemes (www.profils-systemes.com) là một trong những tập đoàn sản xuất thanh nhôm và phụ kiện hàng đầu tại châu Âu. Tập đoàn này có trụ sở đặt tại Baillargues – Herault, Cộng hòa Pháp và được thành lập vào năm 1987. Profils Systemes chuyên sản xuất các loại thanh nhôm và phụ kiện nhôm để phục vụ cho các hạng mục xây dựng như cửa đi, cửa sổ, mặt dựng, hàng rào, lan can và cổng.

Profils Systemes có các nhà máy tại Pháp, Ba Lan, Vương quốc Anh, Bỉ và đảo Reunion. Sản lượng nhôm mà Profils Systemes cung cấp cho thị trường thế giới là trên 100.000 tấn một năm. Các sản phẩm thanh nhôm của Profils Systemes có mặt ở nhiều nơi trên thế giới, từ châu Âu qua châu Mỹ, châu Phi và châu Á. Profils Systemes còn là tập đoàn lớn về công nghệ sơn phủ bề mặt được châu Âu cấp giấy chứng nhận chất lượng sơn phủ (Certificate Label Qualicoat).
Bề mặt thanh nhôm của Profils Systemes rất đẹp, nhiều đường nét tạo dáng mềm mại, lớp sơn phủ bề mặt thanh nhôm dày 60-70µc nên chịu được mọi tác động của môi trường xung quanh, không bị ăn mòn, không bị hoen rỉ. Thanh nhôm của Profils Systemes còn có cấu hình đặc biệt, độ phức tạp cao, độ cứng vững lớn nên chịu được sức gió cấp 15. Thanh nhôm có độ chính xác tuyệt đối nên sản phẩm có độ kín khít cao, giảm được 50% tiếng ồn với kính 5mm, giảm 80% tiếng ồn với kính chân không 16mm (5+6+5). Chính vì vậy, tuổi thọ sản phẩm nhôm Profils Systemes trong các công trình kiến trúc đảm bảo lâu bền trên 40 năm.
Từ năm 2006, Profils Systemes đã được giới thiệu vào thị trường Việt Nam thông qua sự phân phối chính thức và duy nhất bởi Công ty TNHH ELIN. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm thanh nhôm định hình, các loại phụ kiện nhôm cho các công ty sản xuất và lắp ráp cửa nhôm tại Việt Nam, Công ty ELIN còn trực tiếp gia công lắp ráp những sản phẩm này cho các công trình xây dựng để đưa sản phẩm chất lượng cao cấp này rộng rãi hơn nữa với khách hàng trong nước.