Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn chiến lược

Với kế hoạch, định hướng chiến lược phát triển của BLĐ Công ty trong giai đoạn 2017 – 2020 là xây dựng Elin trở thành một trong những Nhà thầu nhôm kính chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Xây dựng thương hiệu Elin thành thương hiệu mạnh tầm cỡ Quốc Tế.

Sứ mệnh của Elin

+ Xây dựng cho xã hội những công trình với công nghệ hiện đại, đạt chuẩn về tiến độ, chất lượng và tính thẩm mĩ cao.
+ Tạo ra môi trường hạnh phúc với những giá trị có ý nghĩa cả về vật chất lẫn tinh thần, đảm bảo mỗi thành viên trong công ty luôn an tâm làm việc và cống hiến hết mình.

join-pic-1024x697_orig

Văn hóa

Chúng tôi được xây dựng trên nền tảng của sự thịnh vượng và bền vững. Giá trị đó luôn là yếu tố không thay đổi, luôn đồng hành cùng với sự phát triển và thành công. Tại ELIN, chúng tôi tạo dựng nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thoải mái, mọi người làm việc với tinh thần tự giác và ý thức trách nhiệm cao, thỏa sức sáng tạo, dám nghĩ dám làm.

customer-people

Con người

Con người luôn được coi trọng và là nguồn nhân lực quý giá nhất. Vì thế, Công ty luôn tạo mọi điều kiện để mỗi cá nhân phát huy hết tiềm năng của mình bằng cách khuyến khích sự tìm tòi, học hỏi và tin tưởng giao phó những trọng trách cao hơn, phù hợp với khả năng và kinh nghiệm mà mỗi cá nhân có thể đảm trách.

starting-new-business-e1530648542386

Phương pháp

Chúng tôi luôn quan tâm, chú trọng cải thiện, đổi mới trong phương pháp làm việc nhằm nâng cao hiệu quả, chất lượng và tiến độ công việc. Thái độ làm việc và sự tập trung cao độ trong công việc giúp chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng tối đa mong muốn của họ, giúp Elin chiếm trọn được niềm tien trong lòng khách hàng bền vững, dài lâu.